การฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กร ของคนทำงานทั่วโลก

เรารักภาษาและเราเชื่อในพลังของการเรียนรู้บนระบบโมบายและออนไลน์ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราต้องการช่วยให้คุณได้รับ ROI ที่ดีขึ้นในด้านการฝึกอบรมและงบประมาณ เพิ่มความมีส่วนร่วมของผู้ใช้งาน และพัฒนาการสื่อสารระดับองค์กรข้ามพรมแดน

พวกเราส่วนใหญ่ลืม 75% ของทักษะการเรียนรู้ภาษาใหม่ในเวลาไม่กี่สัปดาห์

และก็ไม่ใช่แค่ภาษา –โดยมากแล้วก็เกือบทุกสิ่ง ผลที่เกิดขึ้นนี้เรียกว่า Ebbinghaus Forgetting Curve แต่ Speexx สามารถช่วยได้ ด้วยเทคโนโลยีการเรียนรู้แบบ Micro อันทันสมัย และการสนับสนุนสมรรถภาพที่ต่อเนื่อง

สำหรับองค์กรข้ามชาติ Speexx เป็นแพลตฟอร์มภาษาเดียวที่ผสมผสานการประเมิน การเรียนรู้ และการสนับสนุนสมรรถภาพที่ต่อเนื่อง Speexx แตกต่างจากผู้ให้บริการด้านการฝึกอบรมแบบดั้งเดิมอื่น ๆ เนื่องจากเราช่วยผู้เรียนสร้าง ต่อยอด และ คงรักษาไว้ซึ่งทักษะภาษาที่จำเป็น

ลงทะเบียนขอรับเดโม

ทั้งหมดที่คุณต้องการคือ Speexx

เอาชนะเส้นโค้งแห่งการหลงลืม ด้วยโซลูชั่นที่รวมไว้ในหนึ่งเดียวสำหรับการฝึกอบรมภาษา การทดสอบ และการสนับสนุนสมรรถภาพที่ต่อเนื่องสำหรับองค์กร

ทดลองใช้ speexx

องค์กรระดับโลก มากกว่า 800 แห่ง เชื่อมั่น Speexx ในการฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กร

วิธีการเชิงกลยุทธ์ของคุณสู่การฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กร

Speexx นำเสนอการเรียนรู้ใหม่ล่าสุดที่เน้นผู้เรียนเป็นศูนย์กลาง ด้วยการเรียนรู้ที่จำเป็น การเรียนที่มีการแนะนำ และการเรียนรู้ระดับผู้เชี่ยวชาญ ในสภาพแวดล้อมหนึ่งเดียวสำหรับการฝึกอบรมภาษาในองค์กร Speexx Essentials เป็นรากฐานที่ประกอบด้วยการทดสอบตามระดับ CEFR การประเมินความต้องการ และโปรแกรมภาษาโมบาย สำหรับพนักงานทุกคน และการอัพเกรดต่าง ๆ เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการการสนับสนุนจริง ๆ เท่านั้น สมัครการใช้งานฟีดการเรียนรู้แบบ Micro ที่ใช้นวัตกรรม AI และปรับเปลี่ยนได้สำหรับคนทำงานทั้งหมดของคุณได้อย่างไม่มีข้อจำกัดใด ๆ

โซลูชั่นเดียวในระดับโลก เพื่อการฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กร

Speexx เป็นโซลูชั่นการเรียนรู้โมบายและการทดสอบทักษะต่าง ๆ สำหรับสาขาทั้งหมดของคุณ การฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กรของเราครอบคลุมทวีปต่าง ๆ ด้วยการสนับสนุนในระดับท้องถิ่นในจีนและเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง ยุโรปทั้งหมด และอเมริกา

Speexx ให้บริการอุตสาหกรรมที่สำคัญทั้งหมดที่รวมถึง: บริการด้านการเงิน, การผลิต, ยานยนต์, การต้อนรับ, ไอที, พลังงานและสาธารณูปโภค, การดูแลสุขภาพ/วิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต, วิศวกรรมและการก่อสร้าง, การจัดจ้างงานจากภายนอก และสินค้าอุปโภคบริโภคและค้าปลีก ถามเราสำหรับกรณีศึกษาในอุตสาหกรรมของคุณ

พวกเขาจะไม่เรียนรู้ตามลำพัง!

ผู้ใช้ Speexx เอาชนะเส้นโค้งแห่งการหลงลืม ด้วยครูสอนส่วนตัว และในกลุ่มห้องเรียนเสมือนจริง พวกเขาได้พบเจอกับเพื่อนรวมชั้นนานาชาติในห้องเรียนเสมือนจริงของ Speexx กลายเป็นประสิทธิผลมากขึ้นทุกวัน และโปรแกรมภาษาโมบายของเราใช้ AI สำหรับการจับคู่เนื้อหากับผู้เรียนที่เชื่อถือได้ นวัตกรรมนี้นำทางให้ผู้ใช้งานทั้งรายเดี่ยวและรายกลุ่มจัดลำดับเนื้อหาและแผนการเรียนได้ถูกต้อง ในช่วงเวลาที่ต้องการ

ทดลองใช้ speexx

“เราเลือก Speexx เพราะมีคุณสมบัติทั้งหมดที่ตรงกับความต้องการขององค์กรและของพนักงานของเรา ที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง ทำให้การจัดตารางฝึกอบรมแบบ Face to Face เป็นไปได้ยากมาก”

Miriam Sánchez Martínez, HR Learning Development Specialist, Gestamp

บอกให้เราทราบถึงความต้องการในการฝึกอบรมภาษาในองค์กรของคุณ

ติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกอบรมของเรา เรายินดีที่จะแบ่งปันเรื่องราวความสำเร็จจริงในการอบรมภาษาสำหรับองค์กรที่ได้ผล

การฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กร เป็นมากกว่าผู้สอนที่เชี่ยวชาญและเนื้อหาที่ยอดเยี่ยม

การฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กรแบบออนไลน์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับเนื้อหาที่ดีที่สุดและผู้สอนที่เชี่ยวชาญ แต่ก็ยังหมายรวมถึงเทคโนโลยี การส่งมอบการให้บริการ และประสบการณ์ของผู้ใช้ ผู้ให้บริการ LMS และ LXP, ชั้นนำ เช่น Cornerstone OnDemand, Oracle, SuccessFactors, Saba, Docebo และอีกมากมาย เชื่อมั่นใน Speexx ในการให้ประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาและการทดสอบทักษะต่าง ๆ ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้งานของพวกเขา

นี่คือสมาร์ท เลิร์นนิ่ง

หัวใจหลักของสถานที่ทำงานดิจิทัล

ติดต่อผู้เชี่ยวชาญ speexx