โอกาสนับล้าน

ในฐานะที่เป็นองค์กรระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ Speexx รู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบแทนกลับสู่สังคม ดังนั้นเราจึงได้ริเริ่มแคมเปญต่างๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง ไม่เพียงแต่ในด้านการป้องกันสภาพภูมิอากาศ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของ ข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ ให้น้อย – ช่วยมาก: คือเป้าหมายของโครงการการกุศล “โอกาสนับล้าน” ของ Speexx และความสำเร็จของเราแสดงให้เห็นว่าเรากำลังอยู่บนเส้นทางที่ถูกต้อง

คืนสู่สังคม

ทุกปีเราบริจาคผลิตภัณฑ์ด้านการศึกษามูลค่า 1 ล้านยูโร ให้หลากหลายโครงการทั่วโลก โดยการทำในสิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด – ให้โอกาสการเรียนรู้และการศึกษาต่อเนื่อง – เรามุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับส่วนที่ด้อยโอกาสของโลก

ภารกิจของเราสะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างรวดเร็วขององค์กรของเราในช่วง 17 ปีที่ผ่านมา และเรายังคงทำงานอย่างต่อเนื่องในการหารืออย่างละเอียดถี่ถ้วนกับลูกค้าและพนักงานของเรา 

โอกาสนับล้าน ทำสิ่งนี้โดยมุ่งเน้นไปที่เป้าหมายหลัก 3 ประการ:

  • การศึกษา – เป็นจุดเริ่มต้นของอิสรภาพและการปกครองตนเอง – ไม่แน่นอนสำหรับแนวทางปฏิบัติในทุกภูมิภาคของโลก จำเป็นต้องมีการอำนวยความสะดวกและสนับสนุน
  • ทักษะภาษาต่างประเทศ – เป็นวิธีการทำลายอุปสรรคด้านภาษาทั่วโลก – สำหรับเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาชั้นนำและผู้ให้บริการโซลูชั่นการเรียนรู้ภาษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เป็นที่รักต่อหัวใจของเรา
  • ความยั่งยืน – การช่วยเหลือผู้ที่ตกเป็นเหยื่อและเด็กๆ ที่ต้องการความช่วยเหลือตนเองเป็นเป้าหมายระยะยาวของ Speexx

Disaster Ready

DisasterReady.org เป็นความร่วมมือและความพยายามที่ไม่หวังผลกำไรในการแจ้งให้ทราบและให้การสนับสนุนโดยหน่วยงานที่ให้ความช่วยเหลือที่มีชื่อเสียง และ Cornerstone OnDemand (CSOD) Foundation—ผู้นำในด้านการเรียนรู้ออนไลน์สำหรับองค์กรที่ไม่หวังผลกำไร เป้าหมายของการริเริ่มคือการเพิ่มการเตรียมความพร้อมและความมีประสิทธิภาพของพนักงานให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมโดยการทำให้สามารถเข้าถึงการฝึกอบรมได้มากขึ้น

Speexx มีความภูมิใจในการสนับสนุน DisasterReady.org โดยการให้หลักสูตรภาษาออนไลน์สำหรับภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส และสเปน กับพนักงานให้ความช่วยเหลือของเอ็นจีโอ และหน่วยงานด้านมนุษยธรรม ส่วนหนึ่งขององค์กรการกุศลในปีนี้ ได้แก่ French Medical Institute for ChildrenE.L.I.S.A. MEDICOPTÈREMercy CorpsUNHCR และ Save the Children

LINGOs

ตั้งแต่ต้นปี 2015 Speexx ได้ร่วมมือกับ LINGOs ซึ่งเป็นสมาคมการเรียนรู้ขององค์กรนานาชาติ มากกว่า 80 ประเทศ ในด้านการพัฒนา การช่วยเหลือ และการอนุรักษ์  ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นของความร่วมมือกับ LINGOs มีเจ้าหน้าที่ NGO กว่า 1300 คน ในมากกว่า 100 ประเทศ ได้เข้าเรียนหลักสูตรภาษาฝรั่งเศส สเปน และอังกฤษ ทุกระดับ (A1 – C1.2)  

LINGOs เป็นองค์กรเสริมสร้างขีดความสามารถที่ไม่แสวงหาผลกำไร ในปีที่ 10 ของการให้โอกาสในการเรียนรู้ระดับโลก ที่เหมาะสม เข้าถึงได้ และสามารถจ่ายได้ สำหรับผู้ที่ทำงานเพื่อลดความยากจนและบรรเทาทุกข์ในประเทศกำลังพัฒนา

สหพันธ์สภากาชาดระหว่างประเทศ

IFRC เป็นเครือข่ายด้านมนุษยธรรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกที่เข้าถึงผู้คน 150 ล้านคนต่อปี ผ่านอาสาสมัคร 17 ล้านคน ในหน่วยงานพัฒนาสังคมแห่งชาติ 190 แห่ง IFRC และ สหพันธ์สภากาชาดและสภาเสี้ยววงเดือนแดงแห่งชาติหลายแห่ง มีส่วนร่วมอย่างมากในการสนับสนุนผู้อพยพหลายแสนคน ที่เดินทางมาถึงสหภาพยุโรปในปีนี้ โครงการการศึกษาของ Speexx ให้หลักสูตรภาษาฟรี 5,000 หลักสูตร ครอบคลุมทุกระดับตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงขั้นสูง สำหรับภาษาอังกฤษ เยอรมัน และสเปน

ส่วนหนึ่งของความร่วมมือของ Libyan Red Crescent กับ DisasterReady และ Speexx เราได้ทำให้อาสาสมัครหลายพันคนจากองค์กรการกุศลทั่วโลกพัฒนาทักษะทางภาษาของพวกเขาทางออนไลน์ หนึ่งในนั้นคือ Mohaned จากลิเบีย อ่านเรื่องราวของเขาใน Speexx Exchange Blog  

United Chances Global Compact

เรามีความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ UN Global Compact –  ซึ่งเป็นนโยบายริเริ่มสำหรับธุรกิจที่มุ่งมั่นที่จะจัดแนวปฏิบัติการและยุทธศาสตร์ขององค์กร ให้สอดคล้องกับหลักการที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายสิบประการ ในด้านสิทธิมนุษยชน แรงงานสิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการทุจริต Speexx ภูมิใจที่ได้สนับสนุนหลักการ 10 ประการของข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ

“Speexx ยังคงนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นการฝึกอบรมภาษาที่มีคุณภาพสูงมาอย่างต่อเนื่อง” – รางวัลเวิลด์ไดแด็ค 2014

หาข้อมูลเพิ่มเติม

พันธมิตรกับ Naturstrom

Speexx ใช้แหล่งพลังงานทดแทนในสำนักงานของเราโดยผู้จัดหาพลังงานสีเขียว Naturstrom นอกจากนี้ Speexx ยกย่องการสนับสนุนชุมชนและธุรกิจต่างๆ อย่างต่อเนื่องของ Naturstrom ในการหาแหล่งพลังงานที่ยั่งยืนนอกเหนือจากถ่านหินและพลังงานนิวเคลียร์

หาข้อมูลเพิ่มเติม

Project Reconnect

ด้วยการสนับสนุนจาก Google.org ทาง NetHope เปิดโครงการเชื่อมต่อใหม่: ความริเริ่มในการให้คอมพิวเตอร์พกพา Chromebooks จำนวน 25,000 เครื่องแก่องค์กรที่ไม่หวังผลกำไรที่สนับสนุนผู้ลี้ภัยในเยอรมนี โครงการนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยเหลือผู้ลี้ภัยในขณะที่พวกเขาดิ้นรนต่อสู้ที่จะสร้างชีวิตใหม่ โดยการอำนวยความสะดวกในการเข้าถึงแหล่งการศึกษาและข้อมูลบนเว็บ NetHope และ Google.org เชื่อว่าการเข้าถึงแหล่งทรัพยากรในอินเตอร์เน็ตเป็นกุญแจสำคัญในการเชื่อมโยงผู้ลี้ภัยกับชุมชนใหม่ของพวกเขา

หาข้อมูลเพิ่มเติม