ลูกค้า Speexx มีความสุข

Speexx มีบันทึกการติดตามที่พิสูจน์ได้ ในการสนับสนุนบริษัทชั้นนำระดับโลกที่มีความจำเป็นด้านทักษะการสื่อสารเชิงธุรกิจ มากกว่า 96% ของลูกค้ากล่าวไว้ว่าพวกเขามีความสุขที่ได้ใช้บริการ Speexx

Gestamp

“เราเลือก Speexx เพราะมีคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดกับความต้องการของเรา ความจำเป็นของพนักงานของเราที่ต้องเดินทางค่อนข้างบ่อยครั้งทำให้ยากต่อการนัดหมายการฝึกอบรมแบบในห้องเรียน”

Miriam Sánchez Martínez, HR Learning Development Specialist, Gestamp

Generali Group

“เราคิดว่าการเป็นพันธมิตรกับ Speexx สำหรับการฝึกอบรมภาษาของพนักงานเป็นส่วนสำคัญของกระบวนการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมในกลุ่มของเรา ซึ่งต้องการให้เราเป็นกลุ่มที่เป็นสากลมากขึ้น”

Barbara Lucini, Group Leadership Training, Generali Group

Rentokil Initial

“การเรียนรู้แบบผสมผสานคืออนาคตของการเรียนรู้ ที่จริงแล้วเราปล่อยให้ผู้เรียนของเราเลือก Speexx ซึ่งเราคิดว่าสำคัญมาก พวกเขาได้เปรียบเทียบโซลูชั่นการฝึกอบรมภาษาจำนวนหนึ่งและส่วนใหญ่กล่าวว่าพวกเขาต้องการที่จะใช้ Speexx ดังนั้นในท้ายที่สุดก็เป็นการตัดสินใจที่ง่ายสำหรับเรา เราแค่ไปตามสิ่งที่ผู้ใช้ของเราต้องการ “

Richard Gregory, Head of U+, Rentokil Initial

Vodafone Italy

“รูปแบบหลักสูตรด้านการฝึกอบรมของเรามีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วตลอดหลายปีมานี้ เราได้เปลี่ยนจากการเสนอหลักสูตรเดียวให้กับพนักงานทุกคน ให้เป็นโซลูชั่นการฝึกอบรมที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลมากขึ้นสำหรับพนักงานแต่ละคน โดยขึ้นอยู่กับความจำเป็นในการเรียนรู้ของแต่ละคน Speexx ได้ร่วมมือกับ Vodafone ตลอดกระบวนการปรับเปลี่ยนทางดิจิตอลนี้ และเราอยากจะขอบคุณพวกเขาสำหรับความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม”

Manuela Mancino, Learning Design Training Specialist, Vodafone

Saint-Gobain

“เราเลือก Speexx ด้วยเหตุผลหลายประการ อันดับแรกคือคุณภาพและราคาของข้อเสนอ – ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสนใจมากสำหรับ Saint-Gobain แต่โดยหลักแล้ว เราเลือก Speexx เพราะพวกเขาให้ความเป็นพันธมิตรที่แท้จริง คุณสามารถเห็นได้ว่าพวกเขาเอาใจใส่ 100% และมีส่วนร่วมในการทำให้แน่ใจว่าโครงการนี้ประสบความสำเร็จ โดยส่วนนี้เกิดขึ้นในทั้งระดับองค์กรและระดับท้องถิ่น ในกลุ่มตัวแทนต่าง ๆ ของเรา Speexx เสนอโซลูชั่นที่แตกต่างกันเสมอ และทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ติดต่อด้านอีเลิร์นนิงของเราในประเทศต่างๆ

Charlène Berneau, Corporate Learning Manager, Saint-Gobain

GEFCO

“พันธมิตรทางธุรกิจที่พูดภาษาเดียวกับเรา”

Luis Marchal, GEFCO Logistics

Die Mobiliar

“สวิตเซอร์แลนด์เป็นประเทศที่มีภาษาพูดหลายภาษา ดังนั้นพนักงานของเราจำเป็นต้องสามารถพูดภาษาเยอรมัน ฝรั่งเศส และอิตาลี – ในบางภูมิภาค ต้องพูดภาษาอังกฤษได้ด้วย เราให้ความสำคัญกับ Speexx ในฐานะคู่ค้าที่มีความยืดหยุ่น สง่า และมีความสามารถ คุณสามารถโทรหา Speexx และบอกสิ่งที่ต้องการได้เสมอ และพวกเขาก็ส่งมอบโซลูชันด้วยวิธีที่รวดเร็ว  เป็นกันเอง และเป็นประโยชน์ นอกจากนี้เรายังพบว่าราคาเหมาะสมมาก โดยสุดท้ายแล้วพนักงานของเราเพลิดเพลินไปกับการเรียนรู้กับ Speexx จริงๆ เป็นโซลูชันที่มีความละเอียดและหลากหลายมาก”

Ursula Hostettler, Blended Learning Specialist, Mobiliar

Credit Suisse

“ด้วยการมีสำนักงานทั่วโลก Credit Suisse จึงเป็นองค์กรระดับโลกอย่างแท้จริง การสื่อสารระหว่างประเทศโดยเฉพาะภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา การผสมผสานของการเรียนรู้ภาษาด้วยตนเองและการสนับสนุนจากครูฝึกภาษามืออาชีพทำให้มั่นใจถึงประสบการณ์การเรียนรู้ในเชิงบวกสำหรับผู้เข้าร่วมของเรา เราเลือก Speexx ไม่เพียงแต่ขึ้นอยู่กับระดับของเทคโนโลยีและเนื้อหา แต่ยังเกี่ยวกับการบริการที่เราได้รับด้วย”

Martin Raske, Head Online Academy, Credit Suisse

Brückner Group

“ในมุมของการเติบโตที่แข็งแกร่งและการเพิ่มขึ้นของความเป็นสากลของเรา Speexx ทำให้เราได้เปรียบอย่างมาก พนักงานของเราสร้างทักษะทางภาษาด้วยโซลูชั่นที่พร้อมใช้งานทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งทำให้มีการสื่อสารที่ดีขึ้นทั่วทั้งกลุ่ม”

Petra Pongratz-Kolbig, Head of HR, Brückner Group

Swiss Life

“เราได้รับความเชื่อมั่นจากวิธีการเรียนรู้ที่มีความก้าวหน้าต่อเนื่องของ Speexx การฝึกเฉพาะบุคคล และการติดตามผลของผู้เรียนของเราอย่างใกล้ชิด ฉันเชื่อว่าผู้เรียนแต่ละคนที่เรียนตามหลักสูตร Speexx จะรู้สึกสะดวกสบายในการสื่อสารในการประชุมทางธุรกิจและการเขียนจดหมายโดยใช้ภาษาอังกฤษที่เหมาะสม”

Christine Georis, Senior HR Manager, Swiss Life Group

McGraw Hill Companies

“ทีมทำงานทั่วโลกและปรับตัวได้ที่สามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงได้ทันทีที่มาถึง”

Fadi A. Khalek, Vice President Educational Services
The McGraw Hill Companies, New York

เริ่มต้นเพิ่มขีดความสามารถการสื่อสารตอนนี้เลย!

ค้นหาตอนนี้

Willis

“เรามีความสุขกับการดำเนินการของโครงการนี้ ทั้งวิธีการและการสนับสนุนทางเทคนิคได้ปรับให้เข้ากับความต้องการของเราได้อย่างดีเยี่ยม Speexx เข้าใจข้อกำหนดของเราในด้านนี้อย่างครบถ้วนและได้เสนอโซลูชั่นสำหรับทุกความท้าทายของการฝึกอบรมภาษาในองค์กรที่เราได้ประสบมา”

Yolanda Raposeiras, L&D Manager, Willis, Spain

Bayer Business Services GmbH

“หลังจากดำเนินโครงการนำร่องระยะเวลา 3 เดือน โดยใช้ระบบการจัดการเรียนรู้ ไบเออร์ เทรนนิ่ง พอร์ทอล ผลลัพธ์เชิงบวกทำให้เราขยายโซลูชั่น dp Speexx ทั่วทั้งองค์กรทันที”

Head of Innovative Learning, Bayer Business Services GmbH, Germany

BSH Bosch Siemens Hausgeräte GmbH

“โซลูชั่นการฝึกอบรมภาษาออนไลน์ของ Speexx มีความโดดเด่นไม่เพียงแต่ในแง่ของการปฏิสัมพันธ์และการปฏิบัติ แต่ยังในระดับสูงของความยืดหยุ่นที่ให้กับผู้เรียนแต่ละคน”

Daniela Sommer, Group Manager BSH Academy Corporate, BSH Bosch Siemens Hausgeräte GmbH, Germany

Continental

“หลังจากการประเมินหลากหลายโซลูชั่นที่ให้บริการการฝึกอบรมภาษา โครงสร้างและการออกแบบหลักสูตรที่น่าดึงดูด และง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งการประเมินผลของโครงการทางด้านต้นทุนที่ยอดเยี่ยม ทำให้เราเลือก Speexx ฉันขอแนะนำโซลูชั่นการเรียนรู้แบบผสมผสานของ Speexx เป็นอย่างยิ่ง”

Julia Schmitt, HR Manager, Continental

Lufthansa School of Business

“การตอบรับจากพนักงานของเราเป็นเชิงบวกอย่างยิ่ง ผู้ใช้เรียนรู้ภาษาใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพพร้อมกับสนุกสนานในเวลาเดียวกัน […] ที่ Lufthansa Corporate College เราเชื่อมั่นว่าเราได้พบผู้ให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับโซลูชั่นการฝึกอบรมภาษาระดับโลก ทั้งในด้านเทคนิคและด้านการสอน”

Kathrin Kinzer, Manager Corporate College, Lufthansa School of Business

Media-Saturn Holding GmbH

“Speexx เสนอ เพอร์เฟค เบลน ให้กับเรา ซึ่งช่วยให้พนักงานของเราไปถึงเป้าหมายภาษาได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุด และเหนือสิ่งอื่นใด พนักงานของเราสนุกกับการเรียนรู้กับ Speexx จริงๆ!”

Mary Reece, Media-Saturn Holding GmbH

Nexter/GIAT

“ในระหว่างการดำเนินโครงการฝึกอบรมขนาดใหญ่ที่ใช้เวลามากกว่า 3 ปี Speexx ได้จัดทำกรอบการฝึกอบรมเพื่อปรับให้เข้ากับความต้องการของการศึกษาต่อเนื่องของพนักงาน Nexter / GIAT โดยเฉพาะ ด้วยตารางการฝึกอบรม แผนการสนทนา และ [เงินสงเคราะห์ช่วยเหลือที่รัฐบาลจ่ายให้] โปรแกรม DIF พนักงานของ GIAT แต่ละคน ได้รับประโยชน์สูงสุดจากโซลูชั่นที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มที่”

Patrice Framboisier, Training Manager, Nexter/GIAT

randstad

“วิธีการเรียนรู้แบบมีการสื่อสารระหว่างกันและนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง เป็นการจูงใจและอำนวยความสะดวกได้อย่างยอดเยี่ยมในการเรียนรู้ที่รวดเร็วและประสบความสำเร็จจากทุกสถานที่ พนักงานของเราสนุกกับการฝึกอบรมภาษา – ข้อเท็จจริงที่ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาต่างประเทศในชีวิตการทำงานประจำวันได้อย่างประสบความสำเร็จ พิสูจน์ได้ว่าแนวความคิดของ Speexx เป็นแนวคิดที่เหมาะสม” 

Hildegard Schröder, Manager for Qualification, randstad

Sony Computer Entertainment Europe

“โซลูชั่นการฝึกอบรมภาษาออนไลน์ของ Speexx เป็นโปรแกรมที่มีประสิทธิภาพที่ตั้งขึ้นได้ง่ายและไม่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ Speexx ให้โซลูชันที่กำหนดได้เองสำหรับความต้องการด้านเทคนิคของเรา และยังคงให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านการทำงานและด้านเทคนิค ฉันรู้สึกยินดีมากที่ได้ร่วมงานกับทีมงานมืออาชีพเช่นนี้”

Jay Lombard, E-Learning Engineer, Sony Computer Entertainment Europe

T-Mobile

“โซลูชั่นการเรียนรู้แบบผสมผสานของ Speexx เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่พนักงานของเราและเป็นส่วนสำคัญของโปรแกรมการฝึกอบรมของ T-Mobile”

Ute Jamann-Makris, Human Resources Development, T-Mobile

Volkswagen Group Italia S.P.A.

“Speexx สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราทั้งหมดมาโดยตลอด เสนอโซลูชั่นการเรียนรู้ทางไกลแบบผสมผสาน ด้วยองค์ประกอบของหลักสูตรที่กำหนดได้เอง การฝึกอบรมทางโทรศัพท์ และกิจกรรมออนไลน์นำสอนโดยครูฝึกเจ้าของภาษา ตามความต้องการของผู้เรียนแต่ละราย”

Paolo Lombardi, HR Director, Volkswagen Group Italia S.P.A.