เกี่ยวกับ Speexx

Speexx เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการฝึกอบรมและการทดสอบภาษาออนไลน์ที่ใช้งานบนระบบคลาวด์และได้รับรางวัลในระดับโลก เราช่วยองค์กรขนาดใหญ่จากทุกแห่งในการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน โดยการเพิ่มขีดความสามารถด้านทักษะการสื่อสารของพนักงานข้ามพรมแดน

ผู้ใช้มากกว่า 8 ล้านคน ทั่วโลก

แบรนด์ชั้นนำของโลกและองค์กรทั่วโลกกว่า 1,500 แห่ง ใช้ Speexx ในการเรียนรู้ภาษาได้อย่างชาญฉลาดและให้ผลลัพธ์ที่ตรงตามเวลา Speexx เป็นหนึ่งในโซลูชั่นการเรียนรู้และการทดสอบภาษาออนไลน์ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายที่สุด สำหรับภาษาอังกฤษธุรกิจ สเปน เยอรมัน อิตาลี และฝรั่งเศส โดยมีภาษาสนับสนุนอย่างต่อเนื่องใน 13 ภาษาแปล

Speexx ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองมิวนิค มีสำนักงานอยู่ในลอนดอน มาดริด มิลาน ปารีส เซาเปาโล นิวยอร์ก และเซี่ยงไฮ้

ความมุ่งมั่นของเรา

ความสำคัญอันดับหนึ่งของเราคือการทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในการเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารเชิงธุรกิจและทักษะด้านภาษาต่างประเทศกับพนักงานของคุณ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราเน้นถึงความสำคัญ ของการระบุความต้องการในการเรียนรู้ภาษาและการจัดการประสิทธิภาพของแต่ละบุคคลตั้งแต่เริ่มต้น การวางแผนอย่างรอบคอบเพื่อตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของคุณ และการใช้แผนงานที่มีประสิทธิภาพในการบรรลุเป้าหมายการฝึกอบรมภาษาในองค์กรของคุณ และในทุกสิ่งที่เราทำ เรามุ่งมั่นที่จะรักษาคุณภาพขององค์กรเรา

เพิ่มขีดความสามารถด้านการสื่อสาร ให้กับลูกค้ามากกว่า 1,500 ราย ทั่วโลก

รางวัลและการยอมรับจากอุตสาหกรรม

ด้วยประวัติอันยาวนานในการให้ผลลัพธ์ที่โดดเด่นแก่ลูกค้าของเรา Speexx ได้รับการยกย่องให้เป็นที่ยอมรับในวงการ และได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากกว่า 200 รางวัล Speexx เป็นระบบที่ได้รับการรับรอง ADL SCORM 2004 3rd edition โซลูชั่นการเรียนรู้ภาษาของ Speexx ได้รับการรับรองจากผู้ตรวจสอบภายนอกเป็นประจำทุกปี ภายใต้กฎบัตรคุณภาพของ Worlddidac และ UNI EN ISO 9001: 2008 เรามีความภูมิใจที่ได้แชร์รางวัลอันทรงเกียรติล่าสุดของเรากับคุณ

ดูรางวัลของเรา

ความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร

ในฐานะที่เป็นองค์กรระดับโลกที่ประสบความสำเร็จ Speexx รู้สึกว่าจำเป็นต้องตอบแทนกลับสู่สังคม ดังนั้นเราจึงได้ริเริ่มแคมเปญต่างๆ เพื่อสร้างความแตกต่าง ไม่เพียงแต่ในด้านการป้องกันสภาพภูมิอากาศ แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งของ ข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ

เรามีความภาคภูมิใจที่มีส่วนร่วมในข้อตกลงโลกแห่งสหประชาชาติ ซึ่งเป็นนโยบายริเริ่มสำหรับธุรกิจที่มุ่งมั่นที่จะจัดแนวปฏิบัติการและยุทธศาสตร์ขององค์กร ให้สอดคล้องกับหลักการที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายสิบประการ ในด้านสิทธิมนุษยชน แรงงาน สิ่งแวดล้อม และการต่อต้านการทุจริต

โอกาสนับล้าน

ทุกปีเราบริจาคเงินจำนวน 1 ล้านยูโร ให้แก่โครงการด้านการศึกษาต่างๆ จุดมุ่งหมายของเราคือการเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในการสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับส่วนที่ด้อยโอกาสของโลก และเราหวังว่าจะบรรลุเป้าหมายนี้ด้วยการมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องต่อสังคม

สู่ทิศทางสีเขียว

พลังงานของเราเป็นสีเขียว เราใช้แหล่งพลังงานทดแทนในสำนักงานของเรา เช่นพลังงานแสงอาทิตย์ ลมและน้ำ นอกจากนี้เรายังมั่นใจว่าเราใช้พลังงานที่เป็นมิตรและยั่งยืนต่อสิ่งแวดล้อม

ภารกิจของเรา

ภารกิจของเราคือการสะท้อนถึง 18 ปีที่ผ่านมา ที่ธุรกิจของเรายังคงพัฒนาอย่างรวดเร็วและมั่นคง เราใช้การสนทนาเชิงรุกและกระตุ้นความคิดกับลูกค้าและพนักงานของเรา เพื่อสร้างภารกิจของเราอย่างต่อเนื่อง

 • ด้วยฐานลูกค้าใน 80 ประเทศ และพนักงานจาก 17 ประเทศที่แตกต่างกัน เรายอมรับความร่วมมืออันน่าเชื่อถือระหว่างวัฒนธรรมและศาสนาที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นหลักการพื้นฐานของคุณค่าของเรา
 • เรารับประกันการว่าจ้างของลูกค้า และเราสนับสนุนการรวมเข้ากันกับตลาดแรงงาน ด้วยการพัฒนาที่ถาวรและมุ่งเน้นตลาดในข้อเสนอของเรา
 • ภารกิจประจำวันของเราคือการปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจแต่ละส่วนให้ดีขึ้น
 • สินทรัพย์ที่สำคัญที่สุดของเราคือความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมของพนักงานและลูกค้าของเรา
 • การสร้างความมั่นใจถึงความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญยิ่งสำหรับเรา

คุณค่าของเรา

Speexx ขึ้นอยู่กับคุณค่าที่กำหนดเอกลักษณ์ของบริษัทของเราทั้งในประเทศและต่างประเทศ คุณค่าเหล่านี้เป็นแนวทางที่มีค่าสำหรับพฤติกรรมและประสิทธิภาพประจำวันของพนักงานของเราทุกคน:

 • ความเป็นธรรม
 • เสรีภาพ
 • การร่วมกัน
 • ความเคารพ
 • ความโปร่งใส
 • ความไว้วางใจ

Perfect Blend ของคุณคือโซลูชั่นใด ?

เริ่มต้น