โซลูชั่นที่ได้รับรางวัล

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Speexx ได้รับรางวัลมากมายจากอุตสาหกรรมและเป็นที่ยอมรับว่าเป็นประจักษ์พยานถึงคุณภาพของการบริการ การเติบโตของบริษัท และอิทธิพลของเราภายในชุมชนการเรียนรู้ภาษาออนไลน์ทั่วโลก

Speexx Wins 2019 BOOAOO Award with Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance in China Academy’s Learning Program

Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance China และ Speexx ได้รับรางวัล 2019 BOOAOO! ซึ่งเป็นรางวัลที่เชื่อถือได้ในสาขาการเรียนรู้ออนไลน์ คณะกรรมการพิจารณาผล “รางวัล BOOAOO” ได้มอบรางวัลแอปพลิเคชันการเรียนรู้บนโมบาย ให้กับ Renault-Nissan-Mitsubishi Alliance China Academy พร้อมด้วยบริษัทคู่ค้า Speexx

Learning Technologies Awards – Gold

ในงานประกาศผลรางวัล Learning Technologies ประจำปีที่จัดขึ้นในลอนดอน ค่ำคืนนี้ยิ่งพิเศษขึ้นอีกเพราะ Speexx ได้รับรางวัล Gold สำหรับโปรแกรมการเรียนรู้ทางไกลแบบออนไลน์ที่ดีที่สุด คณะกรรมการพิจารณาได้กล่าวว่า โซลูชั่นสมาร์ท เลิร์นนิ่งของ Speexx เป็นเลิศในทุกเกณฑ์สำหรับหมวดหมู่นี้ – ไม่ใช่เพียงแค่ส่วนเล็กน้อย เนื่องด้วย “วิธีการที่ให้ผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลางในการฝึกอบรมภาษาขององค์กร” อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัลนี้ ที่นี่

Worlddidac Award

Speexx ได้รับรางวัล Worlddidac อันทรงเกียรติ ติดต่อกันเป็นครั้งที่ 7 ซึ่งรางวัลในปีนี้เป็นการแสดงถึงการยอมรับในอุตสาหกรรม L&D เป็นครั้งแรก สำหรับโซลูชั่นใหม่ สมาร์ท เลิร์นนิ่ง ของ Speexx และวิธีการที่เป็นเอกลักษณ์ในการเรียนรู้แบบ Micro และการสนับสนุนสมรรถภาพ ตั้งแต่ปี 1984 Worlddidac มอบรางวัลด้านคุณภาพและความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการศึกษา รางวัลนี้เป็นความโดดเด่นที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และผู้ชนะจะได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาที่มีชื่อเสียง

Microsoft Selects Speexx for Exclusive ScaleUp Program

Speexx เป็น 1 ใน 10 บริษัทที่มีการเติบโตสูงสุด ที่ได้รับเลือกจาก Microsoft สำหรับโปรแกรม ScaleUpระดับโลก โปรแกรมดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อเร่งการพัฒนาเทคโนโลยีสู่ตลาดของบริษัทซอฟต์แวร์ 10 อันดับแรกด้วยการมีส่วนร่วมโดยตรงกับทรัพยากรและบุคลากรของ Microsoft พร้อมกันนั้น Speexx เข้าร่วมโปรแกรมพันธมิตรของ Microsoft ในฐานะ สมาชิกระดับทอง a

Speexx China wins HREC Excellence Award

นิตยสารการฝึกอบรม Top 125 เป็นองค์กรอันดับต้น ๆ ของโลก ที่ดีเยี่ยมในการฝึกอบรมและพัฒนาทุนมนุษย์ ผู้ชนะรางวัล คือองค์กรที่มีโปรแกรมการเรียนรู้และพัฒนาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก รางวัลนี้เป็นโปรแกรมรางวัลในภาคอุตสาหกรรมการเรียนรู้ระดับแนวหน้าที่สุดมานานกว่า 10 ปี

Speexx China wins HREC Excellence Award

Speexx ได้รับรางวัล China Supplier Value อันทรงเกียรติในการเรียนรู้และการพัฒนาเมื่อเดือนกรกฎาคม 2017 จากข้อมูลของคณะกรรมการตัดสิน Speexx เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเกณฑ์ด้านความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์และคุณภาพของการให้บริการ รางวัลนี้จัดขึ้นโดยองค์กรสมาชิกทรัพยากรบุคคลที่ใหญ่ที่สุดของจีน “Human Resource Excellence Centre HREC”

Worlddidac Award 2016

Speexx ได้รับรางวัลเป็นครั้งที่ 6 ติดต่อกัน ด้วยรางวัล Worlddidac Award อันทรงเกียรติในประเภทการเรียนแบบผสมผสาน ตั้งแต่ปี 1984 มูลนิธิ Worlddidac ได้ให้รางวัลด้านคุณภาพและความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมด้านการศึกษา เป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล และผู้ชนะเลิศได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาที่มีชื่อเสียง

International E-Learning Association Award 2016

ปี 2016 Speexx ได้รับการประกาศให้เป็นรองชนะเลิศอันดับ 1 ในหมวดการเรียนรู้แบบผสมผสานของ International E-Learning Awards IELA พิธีมอบรางวัลที่จัดโดยสมาคมอีเลิร์นนิงนานาชาติ สำหรับผลิตภัณฑ์อีเลิร์นนิงที่โดดเด่นที่การประชุม ICEWL ประจำปีในนิวยอร์ก

APel 2015 Award

สมาคมผู้ให้บริการการอีเลิร์นนิ่งของสเปน (APel) มอบรางวัลโซลูชั่นอีเลิร์นนิงที่มีคุณภาพสูง ด้วยรางวัลความเป็นเลิศด้านอีเลิร์นนิงประจำปี ในปี 2015 Speexx ได้รับรางวัลในหัวข้อ “โซลูชั่นการเรียนรู้ที่มีนวัตกรรมใหม่ที่สุด”

Brand of the Year Award China

ในแต่ละปี นิตยสารฝึกอบรมของจีนจัดรางวัลใหญ่สองรางวัล ได้แก่ ‘แบรนด์แห่งปี’ และ ‘หลักสูตรของแบรนด์ยอดเยี่ยม’ ในปี 2015 มีองค์กรมากกว่า 300 แห่ง ที่ส่งโครงการ ซึ่งได้รับคัดเลือกให้เป็นกลุ่มรางวัล ‘แบรนด์แห่งปี’ จำนวน 83 แห่ง Speexx ได้เข้าสู่รอบสุดท้าย และได้รับรางวัลแบรนด์แห่งปี ในสาขา ‘การฝึกอบรมสำหรับองค์กร’

LT-Innovate Award 2015

การประชุมสุดยอด LT-Innovate เป็นงานประจำปีของการรวมตัวกันสำหรับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีภาษา เพื่อสร้างเครือข่าย หารือเกี่ยวกับกลยุทธ์ และสำรวจโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรม คณะกรรมการตัดสินการจัดอันดับการนำเสนอจากนวัตกรรมและความเป็นเลิศทางด้านเทคโนโลยีตลอดจนศักยภาพทางธุรกิจ และความพร้อมด้านการลงทุน และเลือก Speexx เป็นผู้ชนะของปี 2015

International E-Learning Association Award 2015

คณะกรรมการของรางวัล IELA มองหาผลิตภัณฑ์อีเลิร์นนิงที่โดดเด่นในแง่ของความถูกต้องและประสิทธิภาพทางการศึกษา การใช้งาน และความสำคัญโดยรวม ในปี 2015 Speexx ได้รับการยกย่องให้เป็นเกียรติในหมวดการเรียนรู้แบบผสมผสาน

Worlddidac Award 2014

Speexx ได้รับรางวัล Worlddidac อันทรงเกียรติ 5 ครั้งติดต่อกัน คณะกรรมการตัดสินผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติของสมาคม Worlddidac ได้บรรยายโซลูชันการเรียนรู้ของ Speexx โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าเป็น “นวัตกรรมและมีคุณค่าสำหรับการศึกษา”

The European Seal of e-Excellence 2013

Speexx เป็นผู้ชนะที่น่าภาคภูมิใจของ European Seal of e-Excellence 2013 คณะกรรมการตัดสินได้คัดเลือก Speexx เป็นระดับ Platinum Seal ท่ามกลางกว่า 100 แอพพลิเคชั่นจากทั่วโลก Seal เป็นรางวัลที่ให้กับบริษัทต่างๆ ที่ได้แปลความคิดนวัตกรรมสู่โซลูชันที่ประสบความสำเร็จที่ทำให้เกิดเสียงสะท้อนในตลาด

Worlddidac Award 2012

เป็นครั้งที่ 4 ติดต่อกันที่ Speexx ได้รับรางวัล Worlddidac อันทรงเกียรติ คณะกรรมการตัดสินผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติของสมาคม Worlddidac ได้บรรยายโซลูชันการเรียนรู้ของ Speexx โดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าเป็น “นวัตกรรมและมีคุณค่าสำหรับการศึกษา”

Golden Engine Award 2012

Speexx ได้รับรางวัล Golden Engine 2012  อันทรงเกียรติ สำหรับ ‘การขับเคลื่อนอย่างมีกลยุทธ์และยั่งยืนในอุตสาหกรรมการศึกษาของจีน’ Speexx ได้รับการยกย่องในหมวด ‘การอุดหนุนที่ดีที่สุดในการพัฒนาอุตสาหกรรมการศึกษา’ และเป็นบริษัทเดียวที่ไม่ใช่บริษัทจีนที่ได้รับนำเสนอในรางวัลนี้

IT Innovation Award 2012

Speexx ได้รับรางวัลชนะเลิศจากรางวัลนวัตกรรมไอทีเยอรมัน ‘Innovationspreis IT 2012’ ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันกว่า 2,500 ราย Speexx เป็นผู้ชนะในประเภท ‘อีเลิร์นนิง’ รางวัลนวัตกรรมนี้จัดโดย ‘Initiative Mittelstand’ ในกลุ่ม SME ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในแต่ละปีที่ได้รับรางวัล มีความโดดเด่นในด้านระดับของนวัตกรรมและความได้เปรียบของลูกค้า พิธีได้จัดขึ้นที่งาน CeBIT ในเมืองฮันโนเวอร์

The European Seal of e-Excellence 2012

Speexx ได้รับรางวัล Gold European Seal of e-Excellence 2012 สำหรับปีที่ 3 ที่ได้รับรางวัลติดต่อกันนี้ Speexx ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมแห่งปีของยุโรปในด้านการส่งเสริมตลาดนวัตกรรมอิเล็คทรอนิคส์: Seal of e-Excellence เป็นที่รู้จักกันดีในการมอบรางวัลให้บริษัทที่มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและมีการตลาดที่โดดเด่นในระดับนานาชาติ Speexx ได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะในงาน CeBIT ในเมืองฮันโนเวอร์ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Full certification in SCORM 2004 3rd edition

Speexx ได้รับการรับรองเต็มรูปแบบสำหรับ SCORM 2004 3rd edition โดยสถาบันรับรองอุตสากรรมอีเลิร์นนิง Advanced Distributed Learning Institute (ADL) โซลูชันการเรียนรู้ภาษา Speexx จะช่วยให้มั่นใจถึงการทำงานร่วมกันและความสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ของระบบและเนื้อหาการเรียนรู้โดยปราศจากความยุ่งยาก

BOOAOO awards in China 2011

Speexx ได้รับรางวัลอีเลิร์นนิง BOOAOO อันทรงเกียรติ ในประเทศจีน ในความเป็นเลิศด้านการศึกษาสำหรับหลักสูตรการเรียนรู้ภาษาที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ที่เรียกว่า Speexx จากโซลูชันการฝึกอบรมที่เข้าร่วมการแข่งขันกันกว่า 40 โซลูชัน

Worlddidac Quality Charter 2011

หลังจากขั้นตอนการประเมินอย่างถ้วนทั่วโดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษานานาชาติ Speexx ได้รับรางวัล Worlddidac Quality Charter (WQC) ที่มีชื่อเสียง ในการได้รับการรับรองนั้น บริษัทต้องตอบสนองความต้องการสูงสุดเกี่ยวกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนหลังการขาย และการกำกับดูแลกิจการ โดย Kateryna Schütz ผู้จัดการโครงการของสมาคม Worlddidac ที่ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ได้กล่าวไว้ว่า “บริษัทที่ได้รับการรับรองยังหมายถึงความเป็นเลิศทางการศึกษา นวัตกรรม และความมั่นคงในระยะยาว” Speexx ได้รับการรับรองอีกครั้งด้วยตราสัญลักษณ์ที่เป็นที่ปรารถนา ซึ่งเป็นรางวัลระยะเวลาสามปี

The European Seal of e-Excellence 2011

Speexx ได้รับรางวัลในระดับ Gold จากรางวัล European Seal of e-Excellence ในฮันโนเวอร์ ประเทศเยอรมนี ผู้ชนะได้รับการประกาศในงาน CeBIT ในฮันโนเวอร์ ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สำหรับปีที่ 2 ติดต่อกันนี้ Speexx ได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัลยอดเยี่ยมของยุโรปในด้านการส่งเสริมนวัตกรรมอิเล็คทรอนิกส์: รางวัลประจำทุกปี โดย Forum of e-Excellence และสมาคมพันธมิตร ซึ่งเป็นตราประทับที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางเพื่อยกย่องบริษัทต่างๆ ที่มีผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและมีการตลาดที่โดดเด่น

The US Language Magazine

“โปรแกรมมีเครื่องมือการจดจำเสียงพูด Intellispeech ที่ทำขึ้นมาเฉพาะที่น่าประทับใจ เพื่อช่วยปรับสำเนียง ให้ผลลัพธ์ที่แม่นยำอย่างน่าทึ่ง ไม่น่าแปลกใจที่โปรแกรม Speexx ชนะเลิศกว่าร้อยรางวัลและยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ” 

Three-Time Winner of the Worlddidac Award 2010

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างยิ่งในงาน Worlddidac Awards 2008 Speexx ได้เน้นย้ำอีกครึ่งถึงตำแหน่งที่โดดเด่นของบริษัทในอุตสาหกรรมอีเลิร์นนิงระดับโลก ด้วยการคว้ารางวัล Worlddidac Awards อันเป็นที่ปรารถนา อีก 3 รางวัล ในการมอบรางวัล ผู้บรรยายของคณะกรรมการตัดสิน – นาย Beat Jost ประธานมูลนิธิ Worlddidac – กล่าวว่า “ผู้เชี่ยวชาญในระดับนานาชาติในคณะกรรมการตัดสิน Worlddidac ต่างเห็นพ้องกันว่า: โซลูชันการฝึกอบรมทักษะด้านการสื่อสารเชิงธุรกิจของ Speexx ล้ำสมัยและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอีเลิร์นนิง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Speexx กำหนดมาตรฐานในการใช้งาน รวมทั้งการออกแบบและการจัดวางองค์ประกอบของโซลูชันการเรียนรู้ภาษา”

French Award Nuit de la Formation Professionnelle

Speexx ทำให้คณะกรรมการตัดสินชั้นยอดเชื่อมั่นด้วยการพิจารณาถึงความต้องการของคนทำงานทั่วโลกและความความยืดหยุ่น Speexx ได้รับรางวัลที่มีชื่อเสียงที่ Casino de Paris ต่อหน้าผู้ชำนาญเฉพาะทางของอุตสาหกรรมการฝึกอบรมวิชาชีพของฝรั่งเศสกว่า 1,500 คน “Nuit de la Formation Professionelle 2010” ให้เกียรติโครงการนวัตกรรมสำหรับการฝึกอบรมวิชาชีพขั้นสูง

The European Seal of e-Excellence 2010

สำหรับปีที่ 8 ติดต่อกัน European Multimedia Forum (EMF) และสมาคมพันธมิตรในระดับชาติและระดับภูมิภาค ได้มอบรางวัล Seals of e-Excellence 2010 แก่บริษัทไอซีทีและดิจิตอลมีเดีย Speexx ได้รับรางวัล Platinum Award 2010 รางวัลจาก European Award อันทรงเกียรตินี้ ยืนยันประวัติที่ยอดเยี่ยมของ Speexx ในตลาดที่เป็นนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล

British IT Training Award 2010

“ทั้งเนื้อหาของหลักสูตรมาตรฐานที่จัดหาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการสอนภาษาและเทคนิคที่รวมอยู่ในหลักสูตร เช่น คุณลักษณะการจดจำเสียงพูดที่เป็นนวัตกรรม ‘IntelliSpeech’ เป็นส่วนที่มีคุณภาพสูงมาก” สถาบันฝึกอบรมด้านไอทีแห่งสหราชอาณาจักรเป็นเจ้าภาพจัดงานรางวัลประจำปี เพื่อยกย่องตัวอย่างที่โดดเด่นของมาตรฐานที่สูง การปฏิบัติที่ดีที่สุด นวัตกรรม และความเป็นเลิศในการฝึกอบรมด้านไอที รางวัลนี้ได้รับการยอมรับอย่างหนักแน่นในฐานะเป็นเกณฑ์มาตรฐานสำหรับความเป็นเลิศในอุตสาหกรรมการฝึกอบรมด้านไอที

US Learn Trends Innovation Award 2009

Speexx ได้รับรางวัลในการประชุม Learn Trends ซึ่งเป็นงานประชุมทางออนไลน์ที่ครอบคลุมทั่วโลกและดำเนินการโดยอุตสาหกรรมชั้นนำของสหรัฐอเมริกาหลายแห่ง เช่น Jay Cross, Tony Karrer และ George Siemens ท่ามกลางรายอื่นๆ  รางวัล Learn Trends Innovation ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การยอมรับ “ผลิตภัณฑ์ โครงการ และบริษัท ที่เป็นตัวแทนของนวัตกรรมที่สำคัญในการเรียนรู้และสมรรถภาพขององค์กรและที่ทำงาน”

British Software Satisfaction Award 2009

จากการการลงคะแนนเสียงของผู้ใช้งานและผู้ซื้อซอฟต์แวร์ธุรกิจ มากกว่า 8,100 คน การสำรวจสำหรับ รางวัลความพึงพอใจซอฟต์แวร์ (Software Satisfaction Award) เป็นหนึ่งในผลสำรวจที่ใหญ่ที่สุดของงานวิจัยความคิดเห็นทางธุรกิจในสหราชอาณาจักรและทั่วยุโรป รางวัลความพึงพอใจซอฟต์แวร์ เป็นการได้รับรางวัลครั้งแรกของ Speexx ที่มาจากผู้ชม ผู้เข้าร่วมการสำรวจได้ถูกขอให้ลงคะแนนให้กับผลิตภัณฑ์ ในด้านความง่ายต่อการใช้งาน ฟังก์ชันการทำงาน ความน่าเชื่อถือ และความคุ้มค่ากับเงิน

UK e-learning award 2008

การยื่นคำร้องสำหรับรางวัลนี้ ขึ้นอยู่กับกรณีศึกษาที่เน้นการใช้การฝึกอบรมภาษาในการเรียนรู้แบบผสมผสานของ Speexx ผู้จัดจำหน่ายยานยนต์ชั้นนำ MAHLE ในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ในการนำเสนอรางวัล คณะกรรมการตัดสินที่ประกอบด้วยสมาชิกของเครือข่ายอีเลิร์นนิงของสหราชอาณาจักร ELN เน้นย้ำว่ารางวัลนี้เป็นการยอมรับโดยเฉพาะในด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมและค่านิยมในการสอนของโซลูชันการฝึกอบรมภาษา Speexx

The Worlddidac Award 2008

คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญของมูลนิธิ Worlddidac จำแนกความแตกต่างการฝึกอบรมภาษาสำหรับองค์กรของ Speexx ว่าเป็นแนวคิดที่โดดเด่น โดยเสริมว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีความโดดเด่นในศักยภาพอย่างมากสำหรับการปรับปรุงและอำนวยความสะดวกในการเรียนและการสอนภาษา

The Worlddidac Quality Charter 2008

Speexx ได้รับการรับรองของ Worlddidac Quality Charter (WQC) หลังจากขั้นตอนการประเมินอย่างถ้วนทั่ว โดยคณะกรรมการระดับนานาชาติที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา การแต่งตั้งอันทรงเกียรตินี้มอบให้ Speexx โดยมูลนิธิ Worlddidac ซึ่งเป็นสมาคมอิสระการค้าระหว่างประเทศสำหรับตลาดการศึกษา ซึ่งมีสมาชิกมากกว่า 50 ประเทศ Worlddidac Quality Charter เป็นการรับรองคุณภาพสำหรับ บริษัท ที่เข้าร่วมในโครงการด้านการศึกษาทั่วโลก

German Education Award digita 2008

คณะกรรมการตัดสินได้ให้คะแนน Speexx Plug&Learn ในฐานะที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่มีแนวคิดเกี่ยวกับการสอนที่ยอดเยี่ยม ความคิดเห็นของพวกเขากล่าวไว้ว่า “โปรแกรมทำงานตามหลักการสอนแบบใหม่ล่าสุด (… ) ซึึ่งกระตุ้นนักเรียนให้มีส่วนร่วมอย่างกระตือรือร้นและอย่างเป็นอิสระในกระบวนการเรียนรู้”

French Chamber of Commerce – AGERCEL

ที่สมาคม de Gestion de Réseau des Centres d’Etudes des Langues des CCI โซลูชัน Speexx ได้มีการนำไปใช้ในศูนย์การเรียนรู้ภาษา 82 แห่ง ของสมาคมหอการค้าฝรั่งเศสในแนวทางการเรียนรู้แบบผสมผสาน

UNESCO Award – Prix Möbius International

โซลูชันซอฟต์แวร์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษ Speexx และเครื่องมือการปรับสำเนียง IntelliSpeech ได้รับรางวัล UNESCO – Prix Möbius International

คุณสงสัยหรือไม่ว่าทำไมเราถึงได้รับรางวัลมากมาย?

ค้นหา