ช่วยคนเก่งของคุณ
ให้ทำงานได้ดีขึ้น!

คุณมุ่งเน้นที่คนเก่งของคุณ ให้เราจัดการกับการทำงาน ขับเคลื่อนความเป็นดิจิทัลและการนำ LMS มาใช้ เพลิดเพลินกับ ROI ด้านการฝึกอบรมที่ดีขึ้น กำจัดความยุ่งยากของผู้ดูแลระบบ การฝึกอบรมภาษาและการประเมินผลความจำเป็นรอบทิศแบบ 360 องศาสำหรับทุกคน ชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างแบรนด์ของนายจ้าง


เราเรียกรูปแบบนี้ว่า สมาร์ท เลิร์นนิ่ง

ทดลอง Speexx ตอนนี้

ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

การปฏิรูปการเรียนรู้สู่การเปลี่ยนแปลงด้านดิจิตอล ใช้ Speexx เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดการเรียนรู้แบบดิจิตอลทั่วทั้งองค์กรของคุณ

Speexx ช่วยให้คุณตอบโจทย์ความต้องการสำหรับทุกคนที่มีความจำเป็นเร่งด่วนสำหรับการฝึกอบรมทักษะการสื่อสารทางธุรกิจ และเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการเพิ่มขีดความสามารถในการสื่อสาร: ห้องเรียนเสมือนจริงของ Speexx เป็นสถานที่สำหรับการทำงานร่วมกันของเทรนเนอร์และผู้เรียนอื่น ๆ จากทั่วทุกมุมโลก

“Speexx มีการนำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายและทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้ติดต่อด้านอีเลิร์นนิ่งของเราในหลาย ๆ ประเทศ”

Charlène Berneau, Corporate Learning Manager, Saint-Gobain

ทางลัดสู่การเพิ่มอัตราการใช้ LMS

ชั้นหนังสือที่ไม่มีหนังสือคืออะไร? LMS ที่ปราศจากผู้ใช้งานคืออะไร? Speexx Essentials และเนื้อหาที่ออกแบบเฉพาะบุคคล จะช่วยให้เร่งการมีส่วนร่วมของผู้ใช้กับ LMS หรือ corporate academy ของคุณภายในไม่กี่วัน

ใช้การผนวกรวมกับ SCORM ที่ราบรื่นของ Speexx หรือเพียงคลิกเดียวผ่าน API ในการนำ Speexx ไปยังผู้ใช้งานทุกคนในองค์กรของคุณ

Speexx Essentials ช่วยให้องค์กรขนาดใหญ่ทั่วโลกมีผู้ใช้งาน LMS หลายพันรายในเวลาเพียงไม่กี่วัน Speexx AI สำหรับการจับคู่เนื้อหากับผู้เรียนที่เชื่อถือได้ช่วยให้ผู้ใช้งานจัดลำดับความสำคัญของเนื้อหาการเรียนรู้ที่ถูกต้อง อย่างแม่นยำในช่วงเวลาที่ต้องการ ใช้ประโยชน์จากรูปแบบของ Speexx ที่ผู้ใช้งานจะมีส่วนร่วมให้มากที่สุด ด้วยอัตราความพึงพอใจของผู้ใช้สูงถึง 96%

“เป็นการผนวกรวมกับ LMS ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก เราได้รับการสนับสนุนที่ดีมากจากผู้จัดการฝ่าย Speexx Customer Success ในขั้นตอนการดำเนินการของเรา ทีม Speexx เป็นทีมที่ร่วมงานง่ายและให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอย่างมาก”

Caroline Fuchs,Chargée de Développement RH, Hager Group

หยุดการสิ้นเปลืองงบประมาณ

คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าใครต้องการการฝึกอบรม – และเมื่อใด? คุณกำลังใช้งบประมาณอย่างมีกลยุทธ์หรือไม่? ด้วย Speexx คุณจะสามารถลงทุนการเรียนรู้แบบยั่งยืน ที่มีความต้องการการฝึกอบรมโดยแท้จริง

มาก่อนได้รับสิทธิ์ก่อน: เป็นวิธีเก่าในการจัดสรรงบประมาณ Speexx AI และเทคโนโลยีการจับคู่งบประมาณ ทำให้คุณจัดงบประมาณการฝึกอบรมของคุณกับความต้องการทางธุรกิจที่แท้จริงได้อย่างต่อเนื่อง ระบบของเราจะระบุโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่ใช่ ในช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุด คุณจะมีความเข้าใจจุดอ่อนหรือปัญหาของพนักงานแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้คุณกำหนดงบประมาณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

“ผู้คนส่วนใหญ่อย่างท่วมท้นกล่าวว่าพวกเขาต้องการใช้ Speexx ซึ่งท้ายที่สุดก็เป็นการตัดสินใจที่ง่ายสำหรับเรา เราเพียงแค่ไปกับสิ่งที่ผู้ใช้ของเราต้องการ”

Richard Gregory, Head of U+, Rentokil Initial

ลดภาระงานของผู้ดูแลระบบ

ระบบอัตโนมัติของ Speexx ช่วยให้คุณมุ่งเน้นไปที่การบริหารจัดการคนเก่งเชิงกลยุทธ์ด้วยการลดเวลาและค่าใช้จ่ายลง 75%

หยุดความยุ่งยากของผู้ดูแลระบบ! เป็นวันวานไปแล้วสำหรับชีท Excel และการประเมินความต้องการแบบ Manual บอกลาการบริหารจัดการผู้ใช้และการบริหารสิทธิ์ที่เป็นภาระ แค่เพียงคลิกเดียว Speexx สามารถจัดทำรายงานเกี่ยวกับความก้าวหน้าในการเรียนรู้ และ ROI สำหรับฝ่ายบริหารของคุณ และทำให้คุณประหยัดเวลาและทรัพยากรด้วยบริการด้านผู้ดูแลระบบการฝึกอบรมแบบศูนย์รวม

เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน

ใช้ Speexx ในการประเมินความต้องการการเรียนรู้ ระดับทักษะด้านภาษา และช่องว่างความแตกต่างของทักษะของแต่ละบุคคล – จำนวนมากพร้อมกันและภายในเวลาเพียงไม่กี่วัน กลั่นกรองและประเมินระดับ และความเชี่ยวชาญทักษะต่าง ๆ ทางภาษาที่เชื่อถือได้ทั่วทั้งองค์กรของคุณ

ได้รับผลการทดสอบที่รวดเร็ว – สำหรับกลุ่มเฉพาะหรือพนักงานทั้งหมดของคุณ AI ของ Speexx จะจำแนกความต้องการในการเรียนรู้ และช่องว่างความแตกต่างของทักษะสำหรับผู้ใช้งานทุกราย เพื่อช่วยคุณในการกำหนดเป้าหมายและการแนะนำการฝึกอบรมที่ถูกต้องให้กับสมาชิกของทีมงานของคุณ เจาะลงไปในความคาดหวัง ประสบการณ์การเรียนรู้ก่อนหน้า และแรงขับเคลื่อนที่จะเรียนรู้ของแต่ละคน

เปรียบเทียบสมรรถนะ ผลที่ได้กับข้อมูลใน Speexx Essentials จะช่วยคุณค้นหาคนที่ใช่สำหรับการอบรมได้ภายในเวลาไม่นาน

“เราเลือก speexx ไม่ใช่ขึ้นอยู่กับระดับของเทคโนโลยีและเนื้อหาเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะการบริการต่างๆ ที่เราได้รับอีกด้วย”

Martin Raske, Head Online Academy, Credit Suisse

ส่งเสริมการสร้างแบรนด์นายจ้าง

ลงทุนในการเติบโตของพนักงานและเป็นที่รู้จักในฐานะองค์กรแห่งการเรียนรู้ ดึงดูดพนักงานที่คาดหวังได้ในจำนวนมาก

คนทำงานในปัจจุบันมีความสนใจในการพัฒนาตนเองและสายอาชีพ – ไม่ใช่เพียงแค่ตัวเลขเงินเดือนและวันหยุดพักผ่อน สร้างสภาพแวดล้อมสำหรับการเรียนรู้อย่างต่อเนื่องและแสดงการสนับสนุนในโอกาสที่เท่าเทียมและนโยบายที่หลากหลายด้วยการฝึกอบรมทักษะการสื่อสาร
การฝึกอบรมภาษาถือเป็นผลประโยชน์เพิ่มเติมที่ยอดเยี่ยม – และเป็นหนึ่งในไม่กี่ทักษะที่ผู้คนสามารถนำไปใช้กับการทำงานทั่วโลก

“การติดตั้งง่ายเหลือเชื่อสำหรับระบบที่ทรงพลังเช่นนี้”

Jay Lombard, E-Learning Engineer, Sony Computer Entertainment